2TECH BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP TẠI CHÂU PHÚ, AN GIANG

Mục lục

BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP TẠI CHÂU PHÚ, AN GIANG
Vừa qua, Công Ty TNHH Máy bay nông nghiệp 2Tech đã thực hiện Lễ bàn giao Chiếc máy bay nông nghiệp DJI T40 cho anh khách hàng ở Châuu Phú, tỉnh An Giang. Hiện tại, ở khu vực huyện Châu Phú đã có đa số bà con canh tác nông nghiệp bằng máy bay. Số lượng máy bay nông nghiệp tăng nhanh. Điều này cho thấy, những phương pháp thủ công truyền thống đang dần ẩn đi, thay thế vào đó là những công nghệ hiện đại, góp phần hỗ trợ bà con trong công việc đồng án và mang lại nhiều lợi ích. 

 

Hình ảnh khách hàng Châu Phú, An Giang

Chào mừng anh khách đến với một hành trình mới. Đây cũng như một bước ngoặc mới, sẽ giúp đỡ anh cũng như bà con nông dân khu vực lân cận trong việc canh tác. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công, một mùa màng bội thu, trúng mùa trúng giá. Chân thành cảm ơn anh khách đã tin tưởng và lựa chọn 2Tech.

Hình ảnh khách hàng 

Combo Máy bay T30 và linh kiện, phụ kiện đi kèm

Khi đầu tư máy bay nông nghiệp ở 2Tech, quý khách hàng sẽ yên tâm vì không chỉ riêng vấn đề giá cả, chất lượng máy bay, bảo hành về sau mà cả về vấn đề phần kỹ thuật cũng được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Kỹ thuật viên của 2Tech sẽ hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng, chỉ cần khách hàng cần thì mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

Kỹ thuật viên 2Tech kiểm tra máy cho khách

Máy bay nông nghiệp 2Tech rất vinh dự khi luôn nhận được những khoảnh khắc trân quý, những tình cảm tin yêu của bà con trong buổi lễ giao máy. Một chiếc máy bay giao đến tay bà con là như tiếp thêm năng lượng để 2Tech xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng.
Khách hàng mua máy và 2Tech

Càng về sau, 2Tech tin rằng đây sẽ là nơi đầu tư máy bay nông nghiệp đáng tin cậy đối với khách hàng khu vực Long An nói riêng và vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Một lần nữa 2Tech xin cảm ơn những tình cảm trân quý của bà con trong buổi lễ giao máy. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng với bà con trong vụ mùa tiếp theo.

Chỉ cần khách hàng có lòng tin, mọi sự đầu tư ở 2Tech đều sẽ có giá trị.

CÔNG TY MÁY BAY NÔNG NGHIỆP 2TECH tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng Máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI tại Việt Nam. Công ty Chuyên phân phối, cung cấp linh kiện, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy bay hiện đại mang thương hiệu DJI như T20P, T30, T40.

Công ty có trụ sở chính đặt ở QL62, Ấp 1, xã Thuỷ Tây, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Quý khách hàng, bà con cô bác có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0784 557 333 để được đội ngũ nhân viên công ty giải đáp tận tình.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top