2TECH THAM GIA HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM “THÀNH PHỐ CẦN THƠ – 20 NĂM THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN”

Mục lục

TRIỂN LÃM “THÀNH PHỐ CẦN THƠ – 20 NĂM THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN”

Ngày 02-06/11/2023 vừa qua, công ty máy bay nông nghiệp 2Tech có tham gia Hội Chợ, Triển Lãm “Thành Phố Cần Thơ – 20 Năm Thành Tựu Và Phát Triển”, được tổ chức tại tỉnh Cần Thơ. Triễn lãm đợt này cũng là cơ hội để 2Tech có thể giới thiệu được cho bà con những ứng dụng tuyệt vời của máy bay vào trong sản xuất nông nghiệp, từ việc phun thuốc cho đến rải phân, sạ lúa. Tạo điều kiện giúp cho bà con nông dân đỡ phần kho khăn trong việc canh tác ruộng lúa.

Hình ảnh 2Tech tại triễn lãm

2Tech cũng có chương trình ưu đãi cho quý khách hàng đối với sản phẩm máy bay DJI T30, giá chỉ 159 triệu đồng. Bao gồm 1 máy bay và 1 tay cầm. Đặc biệt, với những khách hàng chốt cọc tại buổi triển lãm, 2Tech còn giảm thêm 10 triệu đồng. Giá chỉ còn 149 triệu đồng cho máy bay DJI T30. Đối với dòng T30, thì có thể chở được 30 lít thuốc và 40kg phân bón. Nó gồm có 16 vòi phun, 6 cánh tay giúp cho máy bay rất ổn định khi trời có gió và dòng máy này được anh em phi công đánh giá là có đồ bền rất cao, ít bị hư hỏng, khi xếp cánh tay lại rất là gọn gàng, phù hợp cho việc di chuyển bằng xe máy.

Tham dự trong buổi triển lãm cũng có thêm một số công ty máy bay nông nghiệp khác, đây cũng là thời gian để 2Tech giao lưu học hỏi. Mặc dù là thiết bị công nghệ cao, nhưng chính những chiếc máy bay nông nghiệp này lại thu hút được sự chú ý của các em nhỏ, những cậu bé này có vẻ rất thích thú sản phẩm của DJI. Và còn đặc biệt hơn nữa khi 2Tech cũng nhận được nhiều sự quan tâm của những chị gái, mặc áo dài Việt Nam. Hình ảnh này như thể hiện được nét đẹp Việt Nam song song với nét đẹp công nghệ cao.

Dưới đây là một số hình ảnh dễ thương của khách tham quan tại gian hàng của 2Tech trong triển lãm:

Nhân viên 2Tech và các em nhỏ

Khách hàng xem máy và nhân viên 2Tech


CÔNG TY MÁY BAY NÔNG NGHIỆP 2TECH tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng Máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI tại Việt Nam. Công ty Chuyên phân phối, cung cấp linh kiện, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy bay hiện đại mang thương hiệu DJI như T20P, T30, T40.
Công ty có trụ sở chính đặt ở QL62, Ấp 1, xã Thuỷ Tây, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Quý khách hàng, bà con cô bác có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0784 557 333 để được đội ngũ nhân viên công ty giải đáp tận tình.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top