Dịch vụ bảo hành – Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Airnano không chỉ là nhà bán hàng hay nhà phân phối sản phẩm cho các đại lý, mà còn là một người bạn đồng hành cùng người nông dân trên những chuyến bay, hỗ trợ cho người dùng những vấn đề về kỹ thuật, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và nhiều giải pháp phát triển nông nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

Biết được một số khó khăn thường hay gặp phải khi sử dụng máy bay, Airnano đã cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ hỗ trợ, bảo hành máy bay trọn đời. Airnano – Máy bay Nông nghiệp Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhóm chuyên viên được trang bị nhiều vật dụng chuyên dùng, hiểu rõ tường tận từ cách hoạt động cho tới những con ốc vít của thiết bị. Cho nên, người dùng luôn luôn tin tưởng Airnano, yên tâm tuyệt đối khi giao phó nhiệm vụ bảo hành, sửa chữa các loại máy bay phun thuốc cho chúng tôi. 

TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP, GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ KỸ THUẬT

Hiện tại chúng tôi đang có 7 trạm dịch vụ trên khắp miền đất hình chữ S, cùng với đường dây nóng miễn phí, nhóm chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực, tư vấn, cung cấp các giải pháp để bảo dưỡng, bảo trì, khắc phục sự cố của máy bay không người lái cho người dùng.

HỖ TRỢ VẬN HÀNH BAN ĐẦU

Sau khi hoàn tất thủ tục cung cấp dịch vụ, ngoài kế hoạch đào tạo, nhân viên kỹ thuật của Airnano sẽ trực tiếp hỗ trợ lắp đặt và vận hành sau khi nhận sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ hỗ trợ liên tục, đồng hành cùng bạn để giúp bạn làm quen và vận hành máy lâu dài. Các thắc mắc liên quan đến vận hành và lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại địa điểm giao máy.

KHẮC PHỤC NHỮNG SỰ CỐ TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH

Thỉnh thoảng máy bay không người lái cũng có thể xảy ra những sự cố bất ngờ, do một vài lý do nào đó. Nếu người dùng chưa biết cách xử lý cũng không nên hoang mang, lo lắng, nhóm chuyên viên của Airnano sẽ có mặt kịp thời để giúp khách hàng khắc phục sự cố.

“KHÁM VÀ CHỮA BỆNH” CHO MÁY BAY

Thỉnh thoảng máy bay không người lái cũng có thể xảy ra những sự cố bất ngờ, do một vài lý do nào đó. Nếu người dùng chưa biết cách xử lý cũng không nên hoang mang, lo lắng, nhóm chuyên viên của Airnano sẽ có mặt kịp thời để giúp khách hàng khắc phục sự cố.

Chúng tôi luôn hy vọng có thể giúp bạn đảm bảo tình trạng tốt nhất trong quá trình sử dụng thiết bị thông qua các hình thức sau:

  • Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống của thiết bị theo tuần / tháng / định kỳ. Nhóm kỹ thuật viên, kỹ sư sẽ thường xuyên kiểm tra thiết bị, phân tích, đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị. Từ đó hướng dẫn cách vận hành, sửa chữa khi có sai sót, bảo dưỡng thiết bị.
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng và khắc phục sự cố thiết bị máy bay nông nghiệp của Airnano bao phủ toàn bộ thị trường Việt Nam. 
  • Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến các bộ phận và phụ kiện thay thế sản phẩm.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Airnano luôn luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi không ngừng được chúng tôi hoàn thiện. Theo đó, Airnano Việt Nam sử dụng chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm mà Airnano cung cấp.

Scroll to Top