DJI T40 CÓ PIN THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

Mục lục

DJI T40 CÓ PIN THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

Pin thông minh T40 có những bước đột phá mới, tuổi thọ pin tăng lên 1500 chu kỳ, hỗ trợ sạc nhanh trong vòng 9 phút với dung lượng pin là 30.000 mAh. Chúng ta có thể giảm số lượng pin sử dụng giúp giảm chi phí vận hành và giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Một vấn đề khác mà phi công thường phải đối mặt là ảnh hưởng của nhiệt độ cao đến pin và tốc độ sạc. Những tấm tản nhiệt bằng kim loại đã được lắp vào pin của T40. Đồng thời bộ tản nhiệt bằng không khí của trạm sạc giúp làm mát pin nhanh chóng, cáp sạc của trạm sạc được kéo dài giúp giữ pin tránh xa nhiệt độ cao của trạm sạc.

Pin máy bay DJI Agras T40

Ngoài ra, thiết kế cánh quạt đồng trục của T40 giúp bay ổn định, giảm lực nâng máy bay và tiết kiệm năng lượng. Tải trọng máy bay T40 tăng lên 33.3%. Khi so sánh tải và hao phí năng lượng, chúng tôi đã tối ưu hóa thuật toán pin, dung lượng pin chỉ cần tăng thêm 3.5% là đã nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng và sử dụng ít pin nhất có thể.

Trạm sạc T40 mới được phát hành nâng cấp bộ chế hòa khí lên hệ thống phun xăng điện tử EFI thường dùng trên ô tô. So với máy phát điện thông thường, tiết kiệm 15% nhiên liệu cho mỗi kWh.

Nhà sản xuất nhận thấy rằng cũng có nhiều hệ thống điện 3 pha được sử dụng trong vườn cây ăn trái. Vậy chúng ta có thể sử dụng cả dầu và điện được không điều này đã không còn là vấn đề. Bởi vì bộ sạc trong trạm sạc có thể được tháo rời một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt mô-đun nguồn AC có thể kết nối trực tiếp với nguồn điện 220V hoặc 380V.

Bộ sạc thông minh DJI Agras T40

Cần lưu ý rằng nguồn điện của bộ sạc cao hơn để đảm bảo an toàn điện. Chỉ điện xoay chiều 3 pha 380V mới có thể hỗ trợ sạc nhanh và tất nhiên vì trạm sạc thông thời là một máy phát điện, ngoài việc sạc pin cho máy bay nông nghiệp sẽ hữu ích hơn nếu có thể sử dụng trạm sạc như một máy phát để quạt điện, đèn chiếu sáng và nhiều thiết bị điện khác.


CÔNG TY MÁY BAY NÔNG NGHIỆP 2TECH tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng Máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI tại Việt Nam. Công ty Chuyên phân phối, cung cấp linh kiện, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy bay hiện đại mang thương hiệu DJI như T20P, T30, T40.
Công ty có trụ sở chính đặt ở QL62, Ấp 1, xã Thuỷ Tây, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Quý khách hàng, bà con cô bác có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0784 557 333 để được đội ngũ nhân viên công ty giải đáp tận tình.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top