LỄ BÀN GIAO MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI T30

Mục lục

Lễ Bàn Giao Máy Bay Nông Nghiệp DJI T30

Ngày 23/09/2023 vừa qua, Công Ty TNHH 2Tech đã thực hiện Lễ bàn giao Chiếc máy bay nông nghiệp DJI T30 cho anh khách hàng ở Tân Hưng, Long An.

2Tech và khách hàng Tân Hưng, Long An

Chào mừng anh đến với một hành trình mới, chúc anh gặt hái được nhiều thành công, một mùa màng bội thu, trúng mùa trúng giá. Chân thành cảm ơn anh khách đã tin tưởng và lựa chọn 2Tech.


Anh khách đặt mua combo T30 gồm 1 máy bay T30 + 3 pin + 1 sạc thông minh + 1 máy phát điện D9000i. Ngoài giá cả và chính sách bảo hành tốt, anh còn được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn như Cánh máy bay, Áo thun, Nón, Ba-ga, Ghế tiện lợi, Xô thuốc, …

Combo Máy bay T30 và linh kiện, phụ kiện đi kèm


Khi đầu tư máy bay nông nghiệp ở 2Tech, quý khách hàng sẽ yên tâm vì không chỉ riêng vấn đề giá cả, chất lượng máy bay, bảo hành về sau mà cả về vấn đề phần kỹ thuật cũng được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Kỹ thuật viên của 2Tech sẽ hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng, chỉ cần khách hàng cần thì mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Kỹ thuật viên 2Tech kiểm tra máy cho khách


Còn gì vinh dự hơn khi 2Tech luôn nhận được những khoảnh khắc trân quý, những tình cảm tin yêu của bà con trong buổi lễ giao máy. Một chiếc máy bay giao đến tay bà con là như tiếp thêm năng lượng để 2Tech xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng.
Khách hàng mua máy và 2Tech

Càng về sau, 2Tech tin rằng đây sẽ là nơi đầu tư máy bay nông nghiệp đáng tin cậy đối với khách hàng khu vực Long An nói riêng và vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Một lần nữa 2Tech xin cảm ơn những tình cảm trân quý của bà con trong buổi lễ giao máy. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng với bà con trong vụ mùa tiếp theo.
Chỉ cần khách hàng có lòng tin, mọi sự đầu tư ở 2Tech đều sẽ có giá trị.

Tháng 9 này 2Tech vẫn còn ưu đãi và nhiều chính sách rất tốt, bà con nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!


Công ty Máy bay nông nghiệp 2Tech
Địa chỉ: QL62, Ấp 1, Thủy Tây, Thạnh Hóa, Long An
Hotline: 0784 557 333
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top