MÁY BAY NÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM THUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Mục lục

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM THUỐC NHƯ THẾ NÀO?
Theo khảo sát thực tế, hầu hết ban đầu khi chưa áp dụng hoàn toàn máy bay nông nghiệp thì đa số bà con nông dân chấm 8/10 điểm so với phương pháp phun thuốc truyền thống. Tuy nhiên khi đã áp dụng máy bay vào để phun thuốc, thì so với phương pháp truyền thống, việc sử dụng máy bay nông nghiệp mang lại nhiều lợi ích như sau:
– Tiết kiệm thời gian
– Giảm chi phí thuê nhân công.
– Giúp bà con giảm tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

– Tối ưu tốt chi phí nguyên vật liệu đầu vào như hạt giống, nước, thuốc BVTV, phân bón….


Qua tính toán, thì sử dụng máy bay nông nghiệp sẽ giảm được khoảng 95% lượng nước, tiết kiệm được 15 – 20% lượng thuốc BVTV. Vì nếu dùng liều lượng thuốc giống như phun truyền thống, sẽ dễ gây cháy lá lúa do nồng độ thuốc quá đậm đặc. Việc giảm lượng thuốc này vẫn không hề ảnh hưởng đến năng suất lúa khi thu hoạch, điều này đã được chứng minh qua việc bà con tin dùng máy bay rộng rãi những năm gần đây.


Máy bay nông nghiệp không người lái là một trong những công nghệ đang thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển một cách chính xác và vượt bật. Nó giúp nâng cao hiệu quả, năng suất, sản lượng cây trồng và lợi nhuận cho người dùng.

Càng về sau, máy bay nông nghiệp sẽ dần trở thành người bạn đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam, giúp bà con gặt hái được nhiều thành công trong nông nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bay nông nghiệp; tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như các dịch vụ sau mua tốt nhất, thì khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.


CÔNG TY MÁY BAY NÔNG NGHIỆP 2TECH tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng Máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI tại Việt Nam. Công ty Chuyên phân phối, cung cấp linh kiện, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy bay hiện đại mang thương hiệu DJI như T20P, T30, T40.
Công ty có trụ sở chính đặt ở QL62, Ấp 1, xã Thuỷ Tây, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Quý khách hàng, bà con cô bác có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0784 557 333 để được đội ngũ nhân viên công ty giải đáp tận tình.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top