NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Mục lục

1. Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, có rất nhiều mẫu máy bay nông nghiệp được giới thiệu trên thị trường, vì là sản phẩm công nghệ cao, nên bà con cần cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư. Sản phẩm nên được phân phối từ các hãng uy tín như DJI, XAG, … có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng và từ đó bảo đảm hiệu quả về mặt kinh tế.

2. Khả năng vận hành

Có 2 vấn đề cần quan tâm ở đây:
– Một là máy bay có thể tự động bay và phun thuốc hay phải điều khiển hoàn toàn thủ công. Bởi vì điều này quyết định mức độ chính xác của công việc phun thuốc và hiệu quả của công việc.
– Hai là máy bay có dễ dàng vận hành; bộ điều khiển có thân thiện, dễ dùng và điều khiển có chính xác hay không

3. Hệ thống phun thuốc chính xác

Máy bay có nhiều chế độ phun, nhiều vòi phun được điều khiển độc lập, riêng rẽ, giúp phun chính xác vị trí cần phun và tiết kiệm thuốc phun. Phun chính xác còn giúp máy bay tăng hiệu quả phun với dung tích thuốc mang theo. Mỗi máy bay chỉ có thể mang tối đa một lượng thuốc khi bay, nếu lượng thuốc này không được phun chính xác thì ngoài lãng phí thuốc mà còn giảm hiệu quả, kéo dài thời gian phun với cùng một diện tích cánh đồng.

4. Công suất phun thuốc thực tế

Công suất làm việc thực tế của máy bay là yếu tố để đánh giá hiệu quả của máy bay phun thuốc. Với các máy bay phun thuốc thế hệ mới, việc kiểm nghiệm này không khó, vì toàn bộ công việc được thực hiện theo từng ngày bởi máy bay đều được lưu lại trên phần mềm quản lý và dễ dàng tìm lại để kiểm tra, đối chiếu.

5. Đầu tư máy bay nông nghiệp uy tín

Công ty TNHH Máy bay nông nghiệp 2Tech là đơn vị Phân phối uỷ quyền Máy bay nông nghiệp của DJI. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI đến cho bà con nông dân, cũng như tiếp nhận bảo hành, sửa chữa các thiết bị trên với chi phí hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Địa chỉ: Quốc lộ 62, Ấp 1, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0784 557 333
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top