VÀI LƯU Ý CHO MỘT CHUYẾN BAY THỰC TẾ

Mục lục

VÀI LƯU Ý CHO MỘT CHUYẾN BAY THỰC TẾ

Giấy Phép Bay

Máy bay phun thuốc là phương tiện hoạt động trên bầu trời, thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng nên muốn sử dụng phải có giấy xác nhận được phép bay do cơ quan có thẩm quyền cấp. Bà con cứ yên tâm, vấn đề Giấy phép bay thì 2Tech sẽ hỗ trợ tận tình luôn nhé!

Thẻ Phi Công

Thẻ phi công hay chứng nhận bay cũng là giấy tờ cần thiết để anh em đảm bảo cho một chuyến bay an toàn. Sau khi hoàn thành 5 ngày đào tạo, 2Tech sẽ cấp đầy đủ cho anh em Thẻ phi công để phục vụ cho công việc đi bay.

Bay Đúng Mục Đích

Mục đích của máy bay nông nghiệp là phun thuốc, rải phân và sạ lúa. Vì vậy phải đảm bảo sử dụng đúng mục đích đã được cấp phép. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Bay Đúng Địa Điểm

Bà con nhớ tuân thủ theo quy định của pháp luật về một số khu vực bị cấm bay và chỉ được phép bay trong khu vực đã đăng kí và có giấy phép.

Khoảng Cách An Toàn

Khoảng cách tối thiểu giữa máy bay và người lái là 6mét. Đối với những chướng ngại vật xung quanh, bà con cần chú ý cẩn thận để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Trên đây là vài lưu ý cho anh em phi công khi chuẩn bị cho một chuyến bay an toàn. Anh em nhớ tuân thủ để có một vụ mùa thành công nhé!


CÔNG TY MÁY BAY NÔNG NGHIỆP 2TECH tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng Máy bay phun thuốc mang thương hiệu DJI tại Việt Nam. Công ty Chuyên phân phối, cung cấp linh kiện, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy bay hiện đại mang thương hiệu DJI như T20P, T30, T40.
Công ty có trụ sở chính đặt ở QL62, Ấp 1, xã Thuỷ Tây, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Quý khách hàng, bà con cô bác có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0784 557 333 để được đội ngũ nhân viên công ty giải đáp tận tình.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top